Tuesday, 17/09/2024 | 02:54

V/v hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về việc toàn dân đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID).

Thứ tư - 31/05/2023 11:19

Ngày 20 tháng 5 năm 2023 đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi về việc toàn dân đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử  (VNeID).

Nhằm lập thành tích thiết thực, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc toàn dân đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID).
      Uỷ ban nhân dân xã Xuân Liên gửi nội dung Lời kêu gọi để  toàn thể Cán bộ, Đảng Viên và Nhân dân biết hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh!

Lời kêu gọi!

Tác giả bài viết: Nguyễn Hiền