Tuesday, 17/09/2024 | 03:05

Tiểu học thị trấn Nghi Xuân tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018

Tham gia hội khỏe có 45 VĐV gồm các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các khối lớp, tham gia thi đấu ở các bộ môn Cờ Vua, Bóng bàn, Bóng đá, Cầu lông và Điền kinh.

15
Trước khi bước vào thi đấu chính thức cán bộ, giáo viên và các em học sinh toàn trường đã được thưởng thức màn đồng diễn hát, nhảy dân vũ, màn biểu diễn võ thuật đặc sắc của các bạn học sinh. Sau một buổi thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và trung thực, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại hội khỏe.
16
Lãnh đạo trường trao giải cho các em đạt thành tích xuất sắc
Trong những năm gần đây, phong trào rèn luyện thể thao tại trường Tiểu học thị trấn Nghi Xuân đã có nhiều khởi sắc, điển hình đã có nhiều bạn học sinh đạt thành tích khá cao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện về các môn như bóng bàn, điền kinh...