Tuesday, 17/09/2024 | 02:59

Xuân Liên gặp mặt các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

Xuân Liên gặp mặt các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

Thứ năm - 02/02/2023 15:35
Chiều 2/2, Xã Xuân Liên tổ chức chương trình gặp mặt các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ và gặp mặt các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2022 trở về địa phương
Cùng dự có Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, TT HĐND, TT UBMTTQ xã, Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các tổ chức đoàn thể, công chức, bán chuyên trách, các Bí thư, thôn trưởng

q

Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phan Quốc Trường- HUV- Bí Thư Đảng ủy xã nhấn mạnh: “Trong mọi thời kỳ, thanh niên luôn là lực lượng xung kích trên mọi mặt trận, có nhiều cống hiến to lớn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương. Nhiều bạn trẻ được rèn luyện, thử thách trong môi trường quân đội xuất ngũ trở về tham gia công tác đã đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Đồng chí Bí Thư mong muốn các chiến sỹ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Xuân Liên anh hùng; truyền thống của các thế hệ cha anh, luôn cố gắng đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
s

Đại diện Ban CHQS Huyện và Lãnh đạo Đảng ủy trao quà của UBND Huyện cho các tân binh..
t
Lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã  trao quà cho các tân binh..